Nhân dịp vào hè, La Bella đã tung ra gói khuyến mại SIÊU ĐẶC BIỆT có 1 không 2 này. Bạn chỉ cần bỏ ra 990k đã có thể sở hữu ngay:

1. LIỆU TRÌNH triệt 2 nách VĨNH VIỄN

Với công nghệ hiện đại nhất Diode Lazer ưu việt 2015 được nghiên cứu bởi chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ có khả năng loại bỏ nguồn dinh dưỡng nuôi lông, triệt lông tận gốc, lông không có khả năng mọc trở lại tại giúp khách hàng triệt sạch lông mọi phân vùng.
 

2. 1 Lần Ủ TRẮNG Body từ NOÃN THỰC VẬT 

Khả năng làm trắng vượt trội gấp 20 lần công nghệ cũ; Được FDA Hoa Kỳ và Bộ y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận an toàn, hiệu quả. Quy trình tắm trắng đạt chuẩn, phù hợp làn da Châu Á. Sau 4 lần da có thể sáng lên 3 tone màu. Đặc trị cho làn da đen bẩm sinh

 

3. 1 Buổi TẨY DA CHẾT cho Body


Để giúp cơ thể của bạn được thư giãn sau những giờ làm mệt mỏi, chúng tôi chắc chắn rằng đây sẽ là dịch vụ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu khó tính nhất của La Bella

♦ Làn da được phục hồi, tẩy bỏ lớp da chết sừng cứng là nguyên nhân gây mụn và khiến khó hấp thu các kem dưỡng chất, giúp da căng tràn sức sống và đẹp rạng ngời.
♦ Dịch vụ tẩy da chết và dưỡng thể toàn thân đa dạng, chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
♦ Phương pháp chăm sóc toàn thân kế thừa các bài thuốc truyền thống từ xa xưa, giúp khôi phục và duy trì sức sống mãnh liệt cho làn da.

Số lượng ưu đãi có hạn, hãy nhanh tay đăng ký trên Fanpage hoặc liên hệ đặt lịch trực tiếp tới HOTLINE: 096.333.6080

La Bella