LaBella thấu hiểu tình trạng mụn ảnh hưởng rất nhiều đến sự tự tin của bạn trong giao tiếp và trong công việc hằng ngày nên đã tìm ra phương pháp đặc trị mụn không chỉ cải thiện trên bề mặt da mà còn chú trọng giải quyết nguyên nhân gây ra mụn dưới da đó là vi khuẩn Acne và tuyến nhờn dưới da.

LaBella đang sở hữu sản phẩm đặc trị xóa bỏ hoàn toàn tình trạng mụn nặng nhất đó là mụn sưng, viêm mủ.  Sản phẩm này là chứa hoạt chất 5-aminolevulinic acid được chiết xuất với thành phần tự nhiên, có tác dụng tăng cường trao đổi dưỡng chất, chuyển hóa dinh dưỡng và chống viêm nhiễm trong và sau điều trị.

Kết hợp với tia sáng quang học kép với xung dài 300 micro giây - các tia Laser sẽ tác động tập trung lên các vùng da bị mụn, làm vỡ các nhân mụn, tiêu diệt vi khuẩn và loại bỏ toàn bộ tế bào chết ra ngoài bề mặt da. Đồng thời giúp làn da được tái tạo, lỗ chân lông từ đó được se khít, tình trạng tiết bã dầu trên da cũng được hạn chế triệt để, giúp làn da sau điều trị không chỉ sạch mụn mà còn săn chắc, trắng mịn tự nhiên.

ĐỐI TƯỢNG THẨM MỸ