Đặt lịch hẹn trước đã trở thành một thói quen đối với người dùng trên thế giới. Mặc cho nhiều lợi ích khi đặt lịch hẹn trước đối với khách hàng, văn hóa này tại Việt Nam vẫn còn chỉ đang manh nha ở một số cơ sở làm đẹp uy tín & quy mô lớn. Và VIỆN THẨM MỸ LA BELLA đã đi đầu trong việc sử dụng ứng dụng thông minh này.

Nhân dịp đón năm mới 2018 Và Tri ân Khách hàng thân thiết, VIỆN THẨM MỸ LA BELLA triển khai chương trình quà tặng thẻ VIP member thông qua ứng dụng ĐẶT LỊCH DỊCH VỤ ONLINE - Đây là ứng dụng hỗ trợ nhằm tối ưu hóa thời gian, công sức và chi phí hiệu quả nhất cho khách hàng yêu quý của LA BELLA.

 Bạn chỉ cần đăng ký vào ứng dụng này - LA BELLA sẽ có quà tặng bằng tiền mặt 1 triệu VNĐ trong tài khoản kèm theo thẻ VIP member với nhiều ƯU ĐÃI khác khi sử dụng dịch vụ. Bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào tại hệ thống của LA BELLA.

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và Smartphone như hiện nay, bạn có thể dễ dàng truy cập bằng điện thoại hoặc máy tính cá nhân để thực hiện book online. Bạn có thể dễ dàng đặt lịch chăm sóc da, giảm béo, trẻ hóa, tái sinh da,... chỉ bằng một Click nhỏ mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến trực tiếp LA BELLA hoặc phải đợi hàng giờ đồng hồ để đến lượt.

Bạn chỉ cần truy cập vào đường link: http://datlich.labellabeauty.vn/, lúc này, bạn sẽ dễ dàng tự chọn các dịch vụ, khung giờ mong muốn và các nhân viên yêu thích. Đảm bảo bạn được phục vụ một cách chu đáo nhất. 

LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA VIỆC ĐẶT TRƯỚC LỊCH HẸN TẠI VTM LA BELLA thông qua ứng dụng ĐẶT LỊCH DỊCH VỤ ONLINE:

- Bạn được chăm sóc thường xuyên với dịch vụ & chất lượng ổn định.
- Bạn Luôn đảm bảo có chỗ trống sử dụng dịch vụ của những nhân viên/chuyên gia lành nghề, giàu kinh nghiệm.
- Bạn Tiết kiệm được thời gian chờ đợi khi quá tải.
- Bạn được Hưởng chất lượng dịch vụ tốt hơn với giá thành thấp.
- Bạn Tạo được mối quan hệ khăng khít với La Bella.

HỆ THỐNG NHẮC LỊCH HẸN TỰ ĐỘNG:

Khi Bạn đã đặt lịch hẹn thông qua ứng dụng ĐẶT LỊCH DỊCH VỤ ONLINE, Hệ thống của chúng tôi đã cài đặt chế độ nhắc lịch hẹn tự động trước thời điểm hẹn 1 - 2h để chắc chắn rằng bạn không quên bởi có thể vì một số lý do nào đó mà bạn quên mất giờ hẹn hoặc không nhớ là mình có lịch hẹn cần phải tới LA BELLA.

Hãy đến với VIỆN THẨM MỸ LA BELLA để hưởng những lợi ích và tiện ích tuyệt vời của Chúng tôi.

Đăng ký VIP member: 
http://datlich.labellabeauty.vn/

 

LA BELLA - Rất hân hạnh đồng hành chăm sóc sắc đẹp cùng quý khách hàng!