Để giúp Quý khách hàng và Quý đối tác thuận tiện hơn trong việc trải nghiệm dịch vụ và công tác tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 như sau:

– Ngày nghỉ: Từ thứ Bảy ngày 02/9/2017 đến hết thứ Hai ngày 04/9/2017.

– Ngày làm việc trở lại: Thứ Ba ngày 05/9/2017.

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, tư vấn tại LA BELLA có thể sắp xếp đến trước hoặc đặt lịch sau ngày 2/9 để chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất.

LA BELLA xin chúc Quý khách hàng có thời gian nghỉ lễ thật vui và hạnh phúc bên cạnh gia đình, bạn bè và người thân. Trong thời gian tới, Viện thẩm mỹ chúng tôi kính mong tiếp tục nhận được tình cảm yêu mến, sự ủng hộ cùng những góp ý chân thành của Quý khách để LA BELLA tiếp tục hoàn thiện, trở thành địa chỉ thẩm mỹ chất lượng và đáng tin cậy.

Đặc biệt trong tháng 9, hàng loạt những chương trình khuyến mãi hấp dẫn sẽ được triển khai tại LA BELLA. Quý khách hàng có thể đăng kí theo dõi fanpage tại địa chỉ https://www.facebook.com/VienthammyLaBella/ hoặc website: http://labellabeauty.vn/ để cập nhật các chương trình ưu đãi một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.