Thông điệp từ người đứng đầu HỆ THỐNG CHĂM SÓC SẮC ĐẸP LA BELLA BEAUTY

Kính thưa qúy khách hàng !

Như chúng ta đã biết, trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, khi kinh tế ngày càng phát triển, đời sống của người dân ngày càng được cải thiện và nâng cao. Con người thay vì ăn no mặc ấm đã dần chuyển sang ăn ngon mặc đẹp và bây giờ là xu hướng ăn ngon - mặc đẹp - làm đẹp.

Bắt nhịp cùng xu hướng đó đã có rất nhiều spa được mở ra ở rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam để đáp ứng nhu cầu làm đẹp và mong muốn có một không gian thư giãn yên tĩnh trong môi trường tuyệt đối sạch sẽ sau những giờ làm việc căng thẳng đang ngày càng đông. Xu hướng muốn làm đẹp để hoàn thiện bản thân hiện nay không còn bị bó hẹp bởi giới tính, độ tuổi, vùng miền, biên giới, màu da, tôn giáo.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường làm đẹp tại Việt Nam ngay từ khi mới ra đời THẨM MỸ LA BELLA đã nỗ lực hết mình để tiếp cận với các công nghệ và sản phẩm làm đẹp mang tính tiến bộ của thế giới, đồng thời kết hợp hài hòa với các sản phẩm làm đẹp tự nhiên phù hợp với làn da, khí hậu và văn hóa của người Việt Nam.

THẨM MỸ LA BELLA hoạt động cung cấp dịch vụ làm đẹp sẽ hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm đáng tin cậy cho nhiều khách hàng và là đối tác đáng tin cậy và quan trọng của nhiều thương hiệu lớn ...Cùng với đó mức độ tăng trưởng về doanh thu, hạ tầng cơ sở vật chất, các thiết bị  công nghệ  và nhân sự của Spa cũng không ngừng tăng lên đồng loạt.

Đứng trước cơ hội phát triển lớn mạnh của thị trường, Từ năm 2015 THẨM MỸ LA BELLA đã đầu tư cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị mới nhất, hiện đại nhất, cách thức chăm sóc khách hàng theo hướng cao cấp nhất, nâng tầm chuyên nghiệp để phát triển bứt phá. 

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững. THẨM MỸ LA BELLA phấn đấu trở thành một Spa cung cấp các dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp và là số 1 Việt Nam. 

Mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt về làm đẹp mang tầm quốc tế. Hiểu rõ sứ mệnh của mình THẨM MỸ LA BELLA cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm - dịch vụ cao cấp với chất lượng quốc tế và phù hợp với người Việt Nam.

Với thông điệp “Luxury beauty & Spa” - Nơi vẻ đẹp tỏa sáng, THẨM MỸ LA BELLA mong muốn góp phần tạo dựng và phát triển một ngành công nghiệp dịch vụ làm đẹp Việt Nam hiện đại và giàu bản sắc.

THẨM MỸ LA BELLA rất mong được hợp tác và phục vụ Quý khách hàng!

Trân trọng cảm ơn!

 

HỆ THỐNG CHĂM SÓC SẮC ĐẸP LA BELLA BEAUTY