Trẻ hóa da và đường nét khuôn mặt bằng sợi chỉ sinh học không phẫu thuật là phương pháp xóa bỏ các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, da chảy sệ, chùng nhão, đốm sạm màu và tăng cường độ đàn hồi, chắc khỏe, tươi trẻ của làn da. Đây là công nghệ hàng đầu thuộc lĩnh vực chống lão hóa chuyên sâu. Dựa trên cở sở nguyên lý xóa mờ nếp nhăn, căng da chùng nhão bằng chỉ sinh học không phẫu thuật, một công nghệ mới với sự xuất hiện của sợi chỉ sinh học collagen 3D. Công nghệ kết hợp độc đáo có tác dụng tăng cường hiệu quả điều trị chỗng lão hóa, nâng cơ chảy xệ, xóa nhăn toàn diện, cải thiện chất lượng làn da và kéo dài thêm thời gian duy trì về lâu dài

CẤU TRÚC SỢI CHỈ SINH HỌC

Chỉ sinh học Collagen 3D

Được hình thành với cấu trúc  một sợi siêu mảnh bằng chất liệu sinh học tự nhiên, chỉ được sử dụng trong các phẫu thuật nội khoa. Sợi chỉ 3D đúng như tên gọi có thiết kế 4 chiều thông minh, dạng sợi trơn, sẵn sàng nối kết với nhau thành một ma trận sinh học đặc biệt, tạo chỗ bám cho các tế bào, kích thích tăng sinh collagen và nâng đỡ cấu trúc da bị chùng nhão, chảy xệ.

Chỉ Cog Lift

Được ứng dụng trong các phẫu thuật tim và có thể tự phân hủy theo quá trình thủy phân tự nhiên của cơ thể. Chỉ được tạo từ các protein phân hủy sinh học, có hình dáng giống một sợi gai với các mẩu cắt vát  nhọn đặc biệt, phân bổ dọc theo sợi chỉ tuyến tính chứ không phải là gai thật. Sợi chỉ gai này có độ mềm  mại tự nhiên, mảnh nhỏ hơn cả sợi tóc nhưng có rác dụng thắt chặt, kéo căng và nâng cơ mạnh mẽ với độ ổn định cao.

NGUYÊN LÝ ĐIỀU TRỊ

Sợi chỉ sinh học collagen 4D có hiệu quả tạo mạng lưới cấu trúc sinh học để kéo cằng các vùng da chảy xệ. Các sợi collagen 3D khi được ghim cài sâu dưới vùng hạ bì của da sẽ phân bổ nhanh chóng thành một ma trận 4 chiều thông minh tạo nền móng cơ sở cho sự phát triển và tăng sinh tế bào. Ngay sau đó, sợi chỉ Cog Lift 4D với các mấu gai siêu nhỏ sẽ lập tức bấu chặt và bám sâu, vào các mô cơ, len lỏi vào những vị trí biểu bì bị che khuất để bổ khuyết, đan cài và làm dày đều thêm mạng lưới cấu trúc collagen 3D đã được thiếp lập trước đó

Tại ngay vị trí ma trận lưới sinh học này, các mấu gai và tác động đặc biệt của sợi chỉ collagen 4D và cog lift sẽ làm nhiệm vụ gây tổn thương giả để kích thích phản ứng tự làm lành của cơ thể bằng cách sản sinh collagen với tỷ lệ cực cao. Các collagen  mới sinh ra hoặc được phục hồi nhanh chóng tập chung bám chặt xung quanh quang mạng lưới, giúp tặng cường độ đàn hồi, săn chắc, tái tạo hệ thống chất nền toàn diện cho làn da, nâng cơ, kéo căng vùng da chảy xệ trên diện tích rộng, định hình khuôn mặt V-line thon gọn.