Sẹo lõm, rỗ hình thành chủ yếu do hậu quả của các tổn thương da, chúng hình thành do kết cấu của các mô da cũng như liên kết của mạng lưới collagen và elastin bị thiếu hụt quá nhiều trong một thời gian dài khiến cho các tế bào da tại khu vực sẹo không thể hoạt động để tái tạo, lấp đầy được khoảng trống đó. Tuy không ảnh hưởng đến sức khoẻ người bị sẹo, nhưng tình trạng sẹo lõm, rỗ gây tâm lý tự ti, ngại giao tiếp – đặc biệt khi sẹo xuất hiện trên mặt. 

CÁC BIỆN PHÁP TRỊ SẸO THÔNG THƯỜNG

1. Biện pháp tự nhiên: Dùng các nguyên liệu tự nhiên để trị sẹo lõm cần phải kiên trì. Bên cạnh đó, với trường hợp tình trạng sẹo lõm đã nặng nề, biện pháp này thường không có hiệu quả.

2. Kem trị sẹo: Mô sẹo hình thành cũng có nghĩa là làn da đã bị rối loạn nghiêm trọng về cấu trúc, chức năng. Do vậy chỉ dùng kem để bôi lên thì không thể mang lại hiệu quả cao.

3. Các thế hệ laser thông thường: Các kỹ thuật laser thông thường hoạt động theo dạng chiếu laser trên diện tích rộng. Chính vì vậy rất dễ gây tổn thương cho da trên một vùng rộng lớn. Khi ấy, thời gan lành bệnh kéo dài, bệnh nhân cũng cần phải tốn thời gian và công sức che chắn kỹ vùng da để tránh thâm nám, nhiễm trùng.

TẠI SAO LẠI TRỊ SẸO MỤN VỚI MÁY LASER FRACTIONAL CO2 ?

1. Công nghệ thẩm mỹ da mới nhất: Laser Fractional CO2 chính là công nghệ thẩm mỹ điều trị damới nhất, an toàn, hiệu quả nhất thế giới hiện nay theo đánh giá của tổ chức y tế FDA tại Hoa Kỳ.

2. Điều trị sẹo mụn hiệu quả: Công nghệ laser Fractional Co2 mang đến hiệu quả điều trị triệt để sẹo mụn với những vết sẹo mụn được loại bỏ hoàn toàn chứ không chỉ làm mờ đi như một số phương pháp trị sẹo cũ trước đây. 

3.Điều trị sẹo mụn nhanh chóng: Không giống như các phương pháp chữa trị sẹo mụn cũ đòi hỏi thời gian điều trị sẹo kéo dài tới vài tháng mới đem lại hiệu quả thì đến với dịch vụ điều trị sẹo mụn bằng laser các vết sẹo mụn được loại bỏ nhanh chóng, hiệu quả ngay sau quá trình điều trị.

4. An toàn cho da: Phương pháp điều trị triệt để sẹo do mụn bằng laser Fractional co2 chính là liệu pháp trị sẹo nhanh chóng, hiệu quả được cấpgiấy chứng nhận đạt chuẩn an toàn cho da theo tổ chức y tế thế giới trao tặng.

5. Tái tạo da: Bên cạnh tác dụng điều trị triệt để các vết sẹo do mụn thì tia laser Fractional Co2 còn có tác dụng kích thích và sản sinh collagen nhằm chăm sóc và tái tạo da hiệu quả..