Nhật Bản là quốc gia có tỷ lệ thừa cân béo phì thấp nhất thể giới. Để đạt được điều đó, không chỉ có chế độ ăn hợp lý, người Nhật còn đi đầu trong lĩnh vực giảm béo bằng công nghệ cao. Các phương pháp giảm béo của Nhật Bản để được sử dụng rộng rãi phải đáp sức các tiêu chuẩn khắt khe về hiệu quả và an toàn.

Đốt cháy mỡ thừa công nghệ Nhật Bản là phương pháp giảm béo hiệu quả nhất đang được ứng dụng tại hầu hết các spa ở Nhật Bản hiện nay. Công nghệ này không đòi hỏi người điều trị phải ăn kiêng, uống thuốc hay phẫu thuật mà vẫn có được thân hình cân đối.

Không có lo lắng nào khi giảm béo tạo form S-line Nhật Bản

- An toàn tuyệt đối, không đau: Không phẫu thuật, không phải nhịn ăn, không phải uống thuốc giảm cân, rất phù hợp với những người e sợ sự nguy hiểm của giảm béo phẫu thuật (dù là tiểu phẫu).

- Giảm béo toàn diện, triệt để, tận gốc: rất phù hợp với những người từng thất bại khi giảm béo  bằng cách ăn kiêng, tập thể dục hay những cách không hiệu quả khác.

- Kỹ thuật bấm huyệt độc đáo giúp giảm cảm giác thèm ăn. Kỹ thuật này chỉ có tại LA BELLA SPA. 

- Cơ thể khỏe mạnh: cơ thể được giải phóng độc tố nên nhẹ nhõm hơn, tinh thần sảng khoái hơn, trí óc tỉnh táo minh mẫn hơn... 

- Làn da săn chắc, không bị chùng nhão

- Thời gian nhanh chóng, thuận tiện: chỉ 10 buổi, khoảng 60 – 90 phút/ buổi, bạn có thể tranh thủ vừa ngủ trưa vừa giảm béo. Không cần nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.