Với sự thành công rực rỡ trong việc phát triển hệ thống Thẩm mỹ viện công nghệ cao La Bella, được sự đánh giá cao của khách hàng về không gian sang trọng, đẳng cấp, đội ngũ tư vấn thiết kế và kiến trúc sư của Nguyễn Khang Group không những am hiểu sâu về ngành, mà còn luôn cập nhật những xu hướng và phong cách thiết kế mới nhất. Mục tiêu đem lại cảm giác thoải mái, thân thiện, không gian tiện ích cho người sử dụng.

Thiết kế Spa là một công đoạn khó. Bởi chỉ cần một bố trí không gian không hợp lý giữa các phòng chức năng sẽ dẫn đến sự bất tiện cho cả nhân viên và người sử dụng dịch vụ, gây mất điểm trong mắt khách hàng. Ngược lại, một thiết kế spa đẹp, độc đáo, chuyên nghiệp, thân thiện được coi là một trong những nhân tố quan trọng trong sự thành công của kinh doanh. Người thiết kế phải tạo ra điểm nhấn cho toàn bộ công trình của mình. Với đặc thù là ngành dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, không gian cần mang lại cảm giác thư thái, thoải mái cho mọi người.

Dựa trên kinh nghiệm của mình, chúng tôi xin giới thiệu một số tiêu chí của một thiết kế nội thất Spa chuyên nghiệp. Các thiết kế của Nguyễn Khang Group luôn đảm bảo các tiêu chí sau:

    Thiết kế spa đẹp: Là yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng và cần thiết nhất mà một Spa cần và bắt buộc phải có.

    Hình ảnh, bố cục Spa: Mang tính nghệ thuật, biểu cảm cao trong từng đường nét đúng với ý đồ của doanh nghiệp để đem đến những dịch vụ chăm sóc spa tốt nhất.

    Spa thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp: Là yếu tố mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới tất cả các khách hàng mà mình hướng đến.

    Công năng sử dụng: Một thiết kế spa đẹp và cần đạt tới độ hoàn mỹ không thể bỏ qua yếu tố này.

    Màu sắc, logo: Đây chính là đẳng cấp, màu sắc phong thủy sẽ giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất khi đầu tư.

    Cảm nhận của khách: Sự nhìn nhận, đánh giá từ khách hàng là điều không thể phủ nhận đối với một thiết kế spa về các yếu tố đẹp, hài hòa, sang trọng, và chuyên nghiệp...

    Hãy liên hệ với Nguyễn Khang Group để được đảm bảo tất cả các tiêu chí của một thiết kế nội thất spa chuyên nghiệp. Gọi cho chúng tôi theo số  0974.496.489 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.