Hotline 24/7: 096.970.3020 | 096.424.0040
Phun thêu thẩm mỹ
Thông tin Phun thêu thẩm mỹ mới nhất

Phun thêu thẩm mỹ

Phun viền môi

Khi thực hiện phun viền môi tại địa chỉ phun xăm chuyên nghiệp, uy tín như thẩm mỹ viện La Bella, bạn sẽ không bao giờ phải suy nghĩ phải lựa chọn màu son phù hợp với màu da và màu tóc, hay lựa chọn loại son không hại đến màu môi và đặc biệt tiết kiệm thời gian trang điểm hàng ngày.

Xem thêm

Phun môi Collagen 3D

Dịch vụ phun môi Collagen 3D tại Thẩm Mỹ Viện Labella sẽ làm cho đôi môi của bạn trở nên căng mọng, quyến rũ với màu sắc tự nhiên, phù hợp với từng khuôn mặt. Nói đến phun môi an toàn và đẹp tự nhiên nhất thì thẩm mỹ viện Labella luôn đi đầu và khiến rất nhiều khách hàng hài lòng. Hãy khám phá dịch vụ phun xăm môi Collagen 3D với công nghệ Hàn Quốc tại đây nhé !

Xem thêm

Sửa dáng lông mày cũ

Tại Thẩm mỹ LA BELLA SPA, ngoài việc giúp khách hàng tạo dáng lông mày đẹp như ý thì chúng tôi còn khắc phục chỉnh sửa dáng lông mày đã phun thêu nhưng bị hỏng. Với phương pháp xóa, sửa chân mày, môi, mí mắt phun/xăm bị hư bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại mang lại hiệu quả tốt nhất giúp lấy lại nét thanh tú, cân đối và đảm bảo an toàn cho khu vực xăm và kỹ thuật phun thêu chân mày vi điểm, tạo lại dáng mày đã chứng tỏ hiệu quả mang lại được hàng triệu khách hàng tin tưởng, thực hiện.

Xem thêm

Sửa màu lông mày cũ

Vì nhiều lí do khác nhau như chất lượng mực xăm không đảm bảo, tay nghề chuyên viên kém… khiến lông mày nhanh mất màu, mất dáng, thiếu thẩm mỹ…. Nếu bạn đang gặp phải trường hợp như vậy, thì đừng chần chừ nữa, hãy cùng chúng tôi đến với LA BELLA SPA để sửa màu lông mày cũ

Xem thêm

Phun lông mày điêu khắc 6D

Bạn muốn sỡ hữu đôi lông mày tự nhiên mà sắc nét với khuôn mặt mình? Phun lông mày điêu khắc 6D với kỹ thuật điêu luyện, chuyên nghiệp tại Thẩm Mỹ Viện La Bella sẽ đem lại cho bạn một đôi mày ngài với màu sắc bền lâu, dáng mày thanh tú. Dịch vụ điêu khắc lông mày tại La Bella đã được rất nhiều chị em gửi gắn trọn niềm tin. Hãy cùng khám phá dịch vụ điêu khắc mày của La Bella

Xem thêm

Phun lông mày tán bột

Phun lông mày tán bột là xu thế làm đẹp của các chị em phụ nữ. Bạn cũng đang mơ ước một cặp lông mày tự nhiên, tùy dáng mà sắc nét. Với phương pháp phun tán bột lông mày Hàn Quốc, chỉ trong vòng 30 phút bạn sẽ sở hữu cặp mày ngài sắc nét tại Thẩm mỹ viện Labella.

Xem thêm

Phun thêu lông mày 3D

Phun thêu lông mày 3D tại Thâm mỹ viện Labella là phương pháp làm đẹp của Hàn Quốc sử dụng công nghệ hiện đại tạo đường chân mày sắc nét tự nhiên.Công nghệ là sự kết hợp giữa kỹ thuật phun thêu mang lại đường nét chân màu sắc nét và tự nhiên như chân mày thật tạo sự sắc nét và tự nhiên.

Xem thêm
0.08738 sec| 1585.984 kb