TÀN NHANG LÀ GÌ ?

Tàn nhang được các chuyên khoa gia liễu định nghĩa là loại bệnh lý. Bản chất đó là sự phát triển quá mức của sắc tố melanin, chúng đa dạng về màu sắc: vàng – nâu vàng – nâu sáng và phần lớn nâu đen. Chúng xuất hiện trên những vùng da trắng, mỏng, mịn. Khi tiếp xúc với mặt trời một thời gian thì sẽ phát triển mạnh chuyển từ nhạt sang đậm, diện tích cũng thế tăng theo.

NGUYÊN NHÂN

  • Di truyền, bẩm sính
  • Ảnh hưởng môi trường bên ngoài như ô nhiễm, khí hậu, ánh nắng mặt trời
  • Tâm lý, Stress
  • Thiếu hụt Vitamin
  • Thay đổi nội tiết tố

ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM TẠI TMV LA BELLA

Nếu bạn điều trị tàn nhang bằng những phương pháp thông thường như bôi kem, lột tẩy, uống thuốc,… thì nó chỉ  mờ đi tạm thời và chỉ hiệu quả trong thời gian ngắn do chưa trị tận gốc.

Để xử lý những nhược điểm của công nghệ cũ, thẩm mỹ viện La Bella đã đưa công nghệ Extra Laser Toning - thế hệ laser màu số 1 Hoa Kỳ -  sự kết hợp giữa 2 bước sóng là 1064nm và 532nm. Cùng với công suất mạnh lên tới 2000mj gấp 3 lần laser thông thường có tác động xuyên sâu tận mô tế bào, loại bỏ tận gốc những sắc tố melanin cứng đầu nhất, ngăn chặn sự phát triển của những sắc tố tối màu.

Năng lượng sóng laser có khả năng tác động chính xác vào các sắc tố sậm màu này khiến chúng sẽ bị vỡ ra thành các hạt nhỏ li ti và tan dần ra ngoài theo cơ thế tự nhiên của làn da. Không chỉ các cách xóa tàn nhang tận gốc mà công nghệ Extra Laser Toningcòn là giải pháp tối tư trong việc điều trị các vấn đề như đồi mồi, cải thiện nếp nhăn và làn da khô sần không đều màu,...