Chăm sóc thư giãn da lão hóa sẽ giúp bạn trẻ hóa làn da, lấy lại tuổi thanh xuân của mình.

DA LÃO HÓA LÀ GÌ?

Da lão hóa hoặc lão hóa da là quá trình suy giảm các chức năng của làn da, tuần hoàn máu và hệ bạch huyết suy giảm, làm hủy hoại cấu trúc nền của da, làm suy yếu mao mạch dưới da, độc tố không đào thải được ra ngoài.

 

DẤU DIỆU CỦA DA LÃO  HÓA

Lão hóa da chính là “kẻ thù” đáng sợ của phái đẹp. Nhất là ngày nay những tác động xấu từ môi trường và căng thẳng trong cuộc sống làm cho quá trình lão hóa đến nhanh hơn. Với những dấu hiệu có thể trông thấy như

  • Đường nhăn : xung quanh vùng mắt, trán, rãnh miệng, mũi,...
  • Sự giảm thể tích của da: Sự chảy sệ của da mặt, trùng nhão
  • Sự giảm mật độ của da: Làn da mỏng, yếu hơn


​NGUYÊN NHÂN DA LÃO HÓA

Lão hóa thường tập trung ở những người từ độ tuổi 35- 50. Khi tuổi cao, da sẽ bị mất đi các sợi Collagen, Elastin, Laminin, Fibronectin – là những mô liên kết tạo bộ khung vững chắc cho da gọi là cấu trúc nền. Khi cấu trúc nền bị hư tổn, da bị chùng xuống, không còn căng mịn, mất tính đàn hồi gây nên tình trạng lão hóa da.

 

​CHĂM SÓC THƯ GIÃN DA LÃO HÓA TẠI LA BELLA

Để  hạn chế tối thiểu sự lão hóa của làn da thì các quý cô, quý bà cần có một lối sống, dinh dưỡng lành mạnh và đặc biệt nhất là quy trình chăm sóc da chuyên sâu để ngăn quá trình lão hóa da diễn ra chậm hơn. Dưới bàn tay chuyên nghiệp của các nhân viên, các công đoạn chăm sóc da quan trọng nhất sẽ được thực hiện bài bản để làm sạch sâu, tẩy da chết, loại bỏ các tác nhân gây hại, khắc phục làn da đen sạm và phục hồi lại làn da một cách nhanh nhất tại Thẩm mỹ viện Labella với những ưu điểm vượt trội của các thành phần trong sản phẩm độc quyền của La Bella như: 

  • Anthoryanin: Chiết xuất từ thảo dược và hoa, tác dụng chống oxi hóa và chống lão hóa cao.
  • Resveratrol: Chiết xuất từ nho đỏ, hoạt chất chống oxi hóa và bảo vệ da khỏi tia UV
  • Zyliol & Glucose: Cung cấp độ ẩm và làm mềm da
  • Vitamin C: chống lão hóa và chống oxi hóa
  • Algin: Chiết xuất từ tảo nâu, có tác dụng chống lão hóa, giúp da săn chắc.