Chì là một chất rất độc hại, qua thời gian bị tích tụ trong cơ thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và làn da của bạn.Vì thế, nhằm đáp ứng nhu cầu của làn da, chống lại các quá trình lão hóa....các nhà khoa học đã nghiên cứu và chế tạo ra loại máy có khả năng cung cấp oxy tinh khiết trực tiếp qua các tế bào da mà không cần sử dụng kim tiêm truyền thống. Công nghệ cung cấp oxy nguyên chất nồng độ 99% tại Thẩm mỹ viện LA BELLA đã giải quyết vấn đề "chì trong làn da" cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Hút chì thải độc tố da và cung cấp oxy cho làn da

Nếu làn da của bạn thiếu OXY thì các vết nhăn, vết nám, và mụn... sẽ nhanh chóng xuất hiện nhiều hơn . Ngày nay, bạn luôn phải trang điểm hay thường xuyên tiếp xúc với môi trường nhiều khói bụi xe cộ?  Khi lỗ chân lông bị bít tắc sẽ dẫn đến da bị thiếu oxy và mất cân bằng độ ẩm nghiêm trọng, gây nên các hiện tượng như da nám, sạm, xỉn màu, mụn và lão hóa sớm. thì lượng oxy tự nhiên mà làn da hấp thu mỗi ngày đang có xu hướng giảm xuống đáng kể.

Với mục đích hút chì đào thải độc tố cho da từ những chất cặn bã từ sâu bên trong còn giúp trẻ hoá làn da, ngăn ngừa nám và lão hoá, sau khi hút máy sẽ đưa vào sâu bên trong 1 lượng dưỡng chất giúp nuôi và phục hồi da, trẻ hoá làn da và đặc biệt ngừa mụn dưới da do vệ sinh da hàng ngày không sạch.