Hotline 24/7: 096.970.3020 | 096.424.0040
Thư giãn Body
Thông tin Thư giãn Body mới nhất

Thư giãn Body

Đào thải độc tố bằng tinh dầu thảo dược và đá nóng

Massage đào thải độc tố bằng tinh dầu thảo dược và đá nóng có tác dụng rất tốt trong việc lưu thông khí huyết trong cơ thể, tạo cảm giác thư thái, kích thích sự thư giãn, giúp cơ thể tự bài tiết chất độc, giảm căng thẳng cơ bắp, các dây thần kinh, đả thông kinh mạch và giảm sự mệt mỏi, đặc biệt tiếp thêm luồng sinh khí mới cho cơ thể con người sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

Xem thêm

Massage đá nóng đào thải độc tố

LA BELLA cam kết mang tới cho quý khách hàng gói Massage đá nóng đào thải độc tố giúp cơ thể bạn hoàn toàn thư giãn với những động tác nhẹ nhàng kết hợp ấn huyệt chuyên sâu. Giải pháp hoàn hảo xua tan mệt mỏi, giải tỏa stress, mọi cơn đau nhức đều tan biến sẽ khiến bạn tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Xem thêm

Massage tay, cổ, vai, gáy

Massage tay, cổ, vai, gáy làm mềm, giãn các mô cơ bắp và các vùng bị tổn thương ở cổ, vai, gáy.Tại La Bella, ngay sau buổi trị liệu đầu tiên, triệu chứng đau mỏi đã được cải thiện căn bản và sẽ hoàn toàn biến mất sau 1 liệu trình. Tinh dầu thảo dược đặc trị chuyên sâu thư giãn gân cốt chỉ có tại La Bella. Hãy cảm nhận thử !

Xem thêm

Massage chân với đá nóng

Massage đá nóng cho đôi chân cũng là phương pháp hồi phục sức khỏe kỳ diệu. Vì hàng ngày đôi chân của bạn chịu rất nhiều áp lực không chỉ bởi trọng lượng của cơ thể mà còn phải liên tục di chuyển hay do sự thay đổi của thời tiết, khói bụi, hóa chất… mà đôi khi những đôi giày cao gót cũng là tác nhân làm chân bạn bị tổn thương.

Xem thêm
0.03703 sec| 1573.945 kb