Quản lý cơ sở THẨM MỸ, SPA là vấn đề nan giải của rất nhiều CHỦ ĐẦU TƯ vì không có mô hình nào chuẩn để áp dụng: QUY TRÌNH TƯ VẤN RA SAO, QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ NHƯ THẾ NÀO, QUY TRÌNH PHÂN PHỐI SẢN PHẨM, QUY TRÌNH TÍNH LƯƠNG VÀ DỊCH VỤ, QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CHO CÁC BỘ PHẬN KHÁC? Quá đau đầu cho các CHỦ ĐẦU TƯ. Tuy nhiên với  LA BELLA thì điều đó lại rất dễ dàng, các biểu mẫu, công thức, quy trình đã được tích lũy, hoàn thiện và đóng gói, dễ dàng cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng sẽ là lợi thế tốt nhất cho các NHÀ ĐẦU TƯ áp dụng trong việc quản lý và vận hành.

Kết hợp với Máy móc công nghệ sẵn có và cập nhật, sản phẩm đi kèm - LA BELLA luôn tiên phong trong các dịch vụ mới, đây là lợi thế cơ bản mà ít có đơn vị cùng ngành nào sánh được - Nếu quý khách hàng tham gia cùng các chương trình của LA BELLA, cơ sở của Quý khách chắc chắc sẽ là đơn vị tiên phong, đi đầu trong các dịch vụ và công nghệ - Vì đối với lĩnh vực này, đi chậm so với đối thủ 1 ngày, quý vị có thể tụt hậu rất xa và khó lòng đuổi kịp khi đã lỡ nhịp.

 

Lợi thế là Đại lý của các hãng cung cấp thiết bị uy tín trên thế giới, LA BELLA thường xuyên được các đối tác là các chuyên gia hàng đầu của các hãng cung cấp thiết bị chuyển giao và đào tạo để áp dụng hiệu quả cho quý khách hàng trực tiếp cũng như các CHỦ ĐẦU TƯ sử dụng thiết bị của LA BELLA phân phối. Chúng tôi tin tưởn rằng, với sự hỗ trợ của LA BELLA, các NHÀ ĐẦU TƯ cũng như hệ thống nhân sự của quý khách sẽ đi tắt đón đầu và phát triển vượt bậc so với các đối thủ cạnh tranh khác.
 
Quý vị đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để tham khảo tư vấn các chương trình Đào tạo, chuyển giao, vận hành của LA BELLA được cập nhật thường xuyên lên hệ thống.

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT:

http://bit.ly/2n9cg3v

Hệ Thống làm đẹp LA BELLA BEAUTY - Nơi vẻ đẹp tỏa sáng
Trụ Sở Chính của NguyenKhang Group: 
- Tầng 7 - 74 Yên Lãng - Phường Thịnh Quang - Đống Đa - Tp. Hà Nội.
- Sô 8 - 8A Tú Xương - Phường 7 - Quận 3 - TP. Hồ Chí Minh
Tư Vấn Hợp Tác: 0989.00.1818 - 0888.00.1818 - 02473.00.9966

LA BELLA - Nơi vẻ đẹp tỏa sáng!