BẠN CÓ BIẾT? 

Một đôi chân khỏe khoắn, đầy gợi cảm là điều bất kì phụ nữ nào cũng mơ ước tới. Sau một ngày bạn đi lại quá nhiều hay đứng lâu, bàn chân sẽ trở nên mỏi mệt, rệu rã. Sự nghỉ ngơi để phục hồi lại sức lực cho đôi bàn chân là yếu tố rất quan trọng. Ngoài việc được thư giãn massage chân sẽ làm cho bàn chân bạn trở nên gợi cảm.

Massage chân bằng với đá nóng giúp bạn thư thái sau những ngày làm việc căng thằng

MASSAGE CHÂN VỚI ĐÁ NÓNG ... 

Massage đá nóng cho đôi chân cũng là phương pháp hồi phục sức khỏe kỳ diệu. Vì hàng ngày đôi chân của bạn chịu rất nhiều áp lực không chỉ bởi trọng lượng của cơ thể mà còn phải liên tục di chuyển hay do sự thay đổi của thời tiết, khói bụi, hóa chất… mà đôi khi những đôi giày cao gót cũng là tác nhân làm chân bạn bị tổn thương.

Massage chân bằng đá nóng đang được xem như bài thuốc hữu hiệu giúp cơ thể phục hồi năng lượng, tinh thần sảng khoái, giải tỏa stress và kéo dài tuổi thọ. Hầu hết đá sử dụng trong massage chủ yếu được tạo ra từ nham thạch có tác dụng rất lớn cho sức khỏe.

Đá nham thạch được sử dụng chủ yếu trong massage đá nóng do nhiều lợi ích đặc biệt như: lưu thông khí huyết, tạo cảm giác thư thái, kích thích sự thư giãn giúp cơ thể bài tiết chất độc, giảm căng thẳng cơ bắp, các dây thần kinh, đả thông kim mạch, làm lưu thông máu…