Vấn để  vết thâm do mụn để lại sẽ khiến bạn rất mất tự tin trong giao tiếp? Thời gian hình thành, xuất hiện, và mụn khô thâm có thể chỉ xảy ra trong vòng 1 tuần, nhưng hậu của thời gian đó là vết thâm và sẹo sẽ bám trụ dai dẳng trên da mặt bạn khoảng từ 4-6 tháng, thậm chí có thể hàng năm nếu không biết cách chăm sóc đúng cách. Đặc biệt, nếu mụn không trị đúng phương pháp, hoặc  dùng tay nặn mụn thì sẽ lâu khỏi, mụn thâm sẽ to hơn, đậm hơn và dày hơn. Vậy, đâu là giải pháp giúp trị vết thâm mụn an toàn, hiệu quả và nhanh chóng?

Với liệu trình trắng hồng da với tinh chất độc quyền whitening dermafim chứa vitamin E kết hợp với vitamin C ức chế quá trình hình thành melanin thông qua việc ức chế men tyrosinase giảm vết thâm mụn, giúp giảm nhăn làm đẹp da, đồng thời ngăn ngừa ung thư da…

Tinh chất độc quyền của Labella còn  giúp thẩm thấu sâu, không gây bóng nhờn, phù hợp cho mọi loại da đặc biệt tốt cho da dầu và da hỗn hợp, là một trong những sản phẩm hiệu quả và an toàn được các chuyên gia khuyên dùng, để loại bỏ vết thâm sau mụn. Đồng thời giúp tái tạo, nuôi dưỡng và trẻ hoá làn da. Sản phẩm phù hợp với cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi.