Với phác đồ trị liệu Laser Cavitation tích hợp công năng điều trị của 4 công nghệ giảm béo xuất sắc hàng đầu Hoa kỳ kết hợp với đội ngũ bác sĩ chuyên gia trực tiếp thực hiện tại Thẩm viện LaBella Sự mang lại hiệu quảgiảm béo triệt để làm thon gọn toàn thân giúp các chị em sở hữu chỉ số hình thể lý tưởng.

Laser Cavivation số 1 Hoa Kỳ tích hợp 4 công nghệ mạnh xử lý các loại mỡ cứng đầu nhất

1. Công nghệ sóng siêu âm lan tỏa kép Cavilipo- Hoa Kỳ

Hệ thống năng lượng Cavilipo sóng siêu âm hội tụ với cường độ mạnh tạo thành hiệu ứng nhiệt tập trung đánh đúng vào vị trí lớp mỡ dưới da.

Năng lượng Ultrashape tiếp xúc và xử lý nhanh chóng  màng tế bào mỡ, giảm số lượng tế bào mỡ nhưng không gây hư hại các mô lân cận như các mạch máu, mạch bạch huyết, cơ, dây thần kinh,...

2. Công nghệ phân hủy mỡ nhiệt lạnh quang đông IPCC Hoa Kỳ

Với cơ chế làm lạnh không xâm lấn và kết hợp tia hồng ngoại đưa năng lượng đông lạnh từ 0-14 độ C vào sâu trong vùng trị liệu làm đông vùng mỡ bị hóa lỏng và được đào thải ra ngoài cơ thể theo hệ bài tiết.

3. Công nghệ định hình S-Form

Đây là công nghệ sử dụng nhiệt năng có khả năng định hình và tạo form lại cho các vùng giảm béo sau khi mỡ đã bị phân hủy và tiêu đi.

Tác động lên vùng trị liệu để tạo ra các chuyển động xoáy của các phân tử nước dưới da, chuyển động này nhanh chóng chuyển hóa năng lượng nhiệt tạo ra hiệu ứng phân giải lipid ở lớp mỡ dưới da.

4. Công nghệ RF Hoa Kỳ

Sóng Radio Frequency với vai trò củng cố thắt chặt liên kết sợi Collagen, kích thích nguyên bào sợi tăng sinh lượng collagen mới cho da. Các mô da thừa bị loại bỏ khiến cho vùng da co và săn chắc trở lại, các bó cơ săn chắc hơn tạo nên các đường cong gọn gàng và quyến rũ.

Vùng bắp chân là vị trí tập trung nhiều mô cơ và mỡ cứng. Cellulite lâu năm tích tụ xen kẽ với các bó cơ săn chắc nên rất khó để giảm lượng mỡ thừa không mong muốn. Chuyên gia sẽ đánh giá tình trạng tích mỡ dư thừa dựa trên các chỉ số IBM về giới tính, độ tuổi, chiều cao, cân nặng để xác định phương án điều trị và  định hướng các vùng cần điều chỉnh thu nhỏ số đo để đạt được số được mục tiêu giảm béo, giảm cân nhanh nhất, hiệu quả nhất.