Tắm dưỡng thuốc bắc và sữa non giúp bạn sở hữu làn da trắng hồng mịn màng

Phương pháp nuôi trắng mới bằng Thuốc Bắc & Sữa Non có chứa thảo dược từ thiên nhiên: hạ thổ, linh chi đỏ, linh chi đen, phục linh, bạch linh, bạch truật, các loại hoa, đương quy… được thực hiện tại La Bella với quy trình chuyên nghiệp và an toàn sẽ đem lại cho bạn một làn da trắng mịn màng như mong muốn.

  • Thuốc bắc là món quà vô giá của thiên nhiên ban tặng, không chỉ có tác dụng trị bệnh mà còn có sức mạnh giữ gìn và thay đổi nhan sắc con người. Những thành phần trong thuốc bắc như: Nấm linh chi, bạch phục linh, mao hoàng… được coi là thần dược “cải lão hoàn đồng”, có tác dụng trẻ hóa da, bài tiết độc tố, chống lão hóa, giảm nết nhăn… Đặc biệt, tắm trắng thuốc bắc là phương pháp tắm trắng an toàn tuyệt đối cho mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm.
  • Kết hợp với tinh chất sữa non nguyên chất giúp dưỡng trắng da một cách tối ưu lại không gây kích ứng da, vừa giúp trẻ hóa da từ bên trong lại tăng cường khả năng đề kháng của da với các tia tử ngoại bên ngoài, da trắng khỏe mà không bị vàng lông hay bào mòn.

Nguyên lý của việc nuôi dưỡng bằng Thuốc Bắc sẽ giúp bạn có được làn da khỏe mạnh trước khi loại bỏ lớp da đen sạm bên ngoài theo đúng chu kỳ sinh trưởng của tế bào da. Đồng thời, ngăn cản sự hình thành hắc sắc tố Melanin và cung cấp dưỡng chất cho quá trình phân bào để sản sinh ra các tế bào mới cho làn da khỏe mạnh và trắng hồng từ gốc Việc của bạn hết sức đơn giản chỉ nhờ vào 1 Liệu trình kích trắng Thuốc Bắc bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt.