Hotline 24/7: 096.970.3020 | 096.424.0040
Tắm dưỡng thảo dược
Thông tin Tắm dưỡng thảo dược mới nhất

Tắm dưỡng thảo dược

Nuôi trắng da với Cám Gạo, Ngọc Trai và Sữa Non

Một trong những phương pháp nuôi trắng da bằng cám gạo,ngọc trai với sữa non được rất nhiều chị em tin dùng tại Labella. Chiết xuất 100% từ thiên nhiên và sữa non nguyên chất, với những quy trình chuẩn và nguyên lý nuôi dưỡng từ trong, không sử dụng hóa chất, chất lột tẩy da. Thân thiện với làn da và đem lại hiệu quả rõ rệt.

Xem thêm

Nuôi trắng da với bột nghệ, cam tươi, ngọc trai và sữa non

Sở hữu làn da trắng hồng và mịn màng đối với các chị em luôn là mơ ước. Sử dụng phương pháp tắm trắng nào hiệu quả, chất lượng không gây phản ứng phụ, không bắt nắng lại,… luôn là mối bận tâm của các chị em. Với phương pháp nuôi trắng da với bột nghệ, cam tươi, ngọc trai và sữa non an toàn và hiệu quả Labella sẽ đem đến cho bạn làn da khỏe mạnh - trắng hồng tự nhiên.

Xem thêm

Tắm dưỡng thuốc bắc và sữa non

Bạn bắt gặp ngoài phố những cô gái tự tin diện những bộ váy khoe làn da trắng mịn hay mặc những chiếc áo để lộ lưng trần gợi cảm. Bạn có muốn được như thế và bạn sẽ làm trắng nhanh chóng bằng cách pha trộn nhiều loại mỹ phẩm nhằm làm trắng da tức thời ? Thực sự, đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, một người phụ nữ biết cách làm đẹp đúng đắn và an toàn không bao giờ lựa chọn giải pháp đó.

Xem thêm

Tắm trắng thảo dược Hàn Quốc

Tắm trắng bằng thảo dược tại hệ thống thẩm mỹ viện Labella được chuyển giao độc quyền từ xứ sở kim chi. Sau khi được các chuyên gia da liễu nghiên cứu trong thời gian dài thì đã được ứng dụng và mang lại hiệu quả làm trắng kỳ diệu với nguyên liệu là những bài thuốc quý Hàn Quốc như bạc phục linh, hoa đào, bạch liễm, bạch truật, hạ thổ, linh chi đỏ, linh chi đen, nhân sâm, lá dâu tằm,…

Xem thêm

Tắm dưỡng cám gạo, yến mạch và sữa chua

Tắm dưỡng cám gạo, yến mạch và sữa chua đang là xu hướng tắm dưỡng được rất nhiều người chị em tin dùng và sử dụng do sản phẩn được chiết xuất từ thiên nhiên không có tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe như những phương pháp chăm sóc da từ hóa mỹ phẩm khác. Nhưng rất ít chị em biết được tắm trắng với cám gạo như thế nào, ra sao cho hiệu quả cao nhất.

Xem thêm
0.03601 sec| 1578.164 kb