Tại Thẩm Mỹ Viện La Bella sử dụng lượng nhiệt đồng nhất của Thermage cùng sóng tần số vô tuyến tác động vào các sợi collagen nằm sâu dưới lớp hạ bì, làm nóng chọn lọc vách ngăn sợi collagen. Sự co thắt ngay lập tức của các sợi collagen mang đến những thay đổi rõ rệt cho làn da vùng cổ một cách rõ rệt nhất.

xoa-chay-xe-2-ben-ma

Cổ là vùng da ít được che chắn, da tuy có dày hơn da mặt nhưng lại cực kỳ nhạy cảm. Bởi vậy, nó nhanh bị lão hóa nhất so với tất cả các vùng da khác trên cơ thể. Rất nhiều người có “thói quen xấu” là chăm chút cẩn thận cho vùng da mặt nhưng lại “quên lãng” vùng da cổ, quên không chống nắng vùng cổ khiến tốc độ lão hóa da càng nhanh. Biểu hiện dễ nhìn thấy nhất là da cổ bị trùng nhão, nhiều nếp nhăn, da đen sạm và khô hơn hẳn so với các vùng khác.

CÔNG NGHỆ THERMAGE RF - trẻ hóa da vùng cổ

Năng lượng siêu âm hội tụ tác động tập trung và trực tiếp đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt để triệt tiêu các sợi collagen quá già yếu, từ đó kích thích collagen mới sản sinh, có tác dụng nâng vùng da cổ bị chảy xệ, xóa nếp nhăn cổ.. 

Trong vòng vài ngày sau điều trị, khách hàng có thể cảm nhận da trở nên săn chắc và các nếp nhăn mờ đi trông thấy. Đặc biệt,công nghệ này không gây cho cảm giác đau đớn trong quá trình điều trị, không để lại bất kỳ biến chứng nào và duy trì hiệu quả lâu dài 2-3 năm.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ THERMAGE RF

  • Những người có vùng da cổ nhăn nheo, chảy xệ do lão hóa

  • Những người có vùng da cổ chùng nhão do cân nặng giảm đột ngột

  • Những người có nếp nhăn vùng cổ nhiều hơn so với khuôn mặt khiến nhìn già hơn so với tuổi thật.

  • Những người phần cổ có nếp nhăn cả chiều ngang lẫn chiều dọc

  • Phương pháp điều trị phù hợp với cả nam và nữ