Trên thị trường thẩm mỹ có 3 phương pháp phổ biến nhất hiện nay để xóa bỏ các nếp nhăn là công nghệ Thermage hay RF , Mesotherapy và Nâng cơ & Căng da bằng chỉ nhưng thích hợp điều trị nhất cho riêng vùng rãnh mũi má thì hẳn phải kể đến Thermage được Labella sử dụng sóng kép  làm tái tạo, làm căng mịn trẻ hóa làn da và tạo hình gương mặt.


XÓA NHĂN VÙNG RÃNH MÚI, MÁ, MIỆNG BẰNG SÓNG RF

ĐƯỢC VẬN HÀNH THEO NGUYÊN LÝ

Sóng RF dử dụng điện cực có tính điện cung cấp năng lượng và sóng radio để tạo ra một điện thường xuyên qua bề mặt da vào lớp mô dưới da. Với tần số cao 450khz, điện trường thay đổi cực tính 450000 lần/1 giây.

Để đáp ứng việc chuyển đổi điện cực nhanh chóng thì các hạt tích điện trong da ở cùng một tần số sẽ thay đổi phương hướng. Sau đó điện trở tự nhiên của lớp mô dưới da sẽ sinh ra nhiệt.

Do công nghệ trẻ hóa da mới nhất này sử dụng các collagen nhiệt độ từ 60-70 độ C, các bộ phận chức năng sẽ co lại, săn chắc tạo nên sự hồi phục của da sau khi sử dụng căng da mặt không cần phẫu thuật bằng sóng RF.

Công nghệ trẻ hóa da mới nhất, căng da mặt tự nhiên này tạo ra liên tục các collagen, làm cho lớp biểu bì trở lên dày và săn chắc, xóa bỏ nếp nhăn và sẹo, hồi phục sự đan hồi và da sẽ trở nên sáng đẹp.