Hotline 24/7: 096.970.3020 | 096.424.0040
Thư giãn mặt
Thông tin Thư giãn mặt mới nhất

Thư giãn mặt

Chăm sóc chuyên sâu da dầu

Chăm sóc chuyên sâu da dầu tại Viện thẩm mỹ La Bella là liệu trình chăm sóc đặc trị cho da sẽ giúp bạn xóa tan những nỗi bận tâm về nhờn và mụn bằng phương pháp phục hồi với tinh chất đặc trị chiết xuất từ thiên nhiên

Xem thêm

Chăm sóc chuyên sâu da khô - thiếu nước

Chăm sóc chuyên sâu da khô - thiếu nước là một trong những liệu trình giúp cải thiện tình trạng thô ráp trên bề mặt da, xỉn màu da do thiếu sức sống. Bằng nguyên lí bù nước thông qua những dòng sản phẩm chuyên dụng kết hợp với công nghệ ánh sáng hiện đại 2017.

Xem thêm

Chăm sóc thư giãn cho da lão hóa

Liệu trình chăm sóc da lão hóa tại Viện thẩm mỹ LA BELLA sẽ mang đến bạn 1 làn da trẻ hóa, xóa đi những nếp nhăn, giảm mức độ chảy sệ của da, sắc tố da sậm màu. Tái cấu trúc làn da tươi mới, giữ gìn nét thanh xuân.

Xem thêm

Chăm sóc thư giãn cho da nhạy cảm

Là một trong những địa chỉ uy tín - an toàn, thẩm mỹ viện LaBella đưa ra liệu trình chăm sóc da nhạy cảm chuyên nghiệp giúp làn da loại bỏ các triệu chứng như da bong tróc, mần đỏ, sưng, đóng vảy, sẩn sùi... thường thấy ở những người da nhạy cảm. Cùng với đó, những cảm giác da ngứa, nóng, căng,...cũng được cải thiện rõ rệt.

Xem thêm

Chăm sóc thư giãn da thường

"Da thường" dưới góc độ chuyên gia tại thẩm mỹ viện La Bella để chỉ một làn da cân bằng với độ ẩm cân bằng, tình trạng da không quá nhờn hoặc quá khô. Vậy nên bạn cần có một chăm sóc hợp lí và chuyên sâu để duy trì mức độ lý tưởng của làn da này trước thời gian và tác động của môi trường.

Xem thêm

Hút chì thải độc tố cho da

Hút chì thải độc tố công nghệ Hàn Quốc độc quyền tại thẩm mỹ La Bella là một trong những dịch vụ HOT nhất hiện nay được nhiều chị em tin dùng để cải thiện tình trạng sắc tố không đồng đều của làn da do môi trường bên ngoài và những mỹ phẩm có chì gây nên.

Xem thêm
0.56481 sec| 1577.969 kb