Hotline 24/7: 096.970.3020 | 096.424.0040
TƯ VẤN SETUP SPA
Thông tin TƯ VẤN SETUP SPA mới nhất

TƯ VẤN SETUP SPA

Decor Spa – Bí quyết biến Spa trở nên độc đáo.

Các dịch vụ ở spa dù có tốt đến đâu nhưng nếu các đồ vật được bày trí trong một không gian không phù hợp thì cũng không gây được thiện cảm với khách hàng. Đặc biệt, là không gian của các phòng nhỏ trong spa. Thiết kế phòng spa có không gian hợp lý, thoáng đãng sẽ tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại spa. Với những bí quyết thiết kế spa dưới đây, các bạn sẽ có không gian phòng ở spa thật tuyệt vời dành cho khách hàng.

Xem thêm

5 tiêu chí cơ bản đánh giá thiết kế Spa chuẩn

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế và sự nở rộ của trào lưu chăm sóc sắc đẹp, nghỉ dưỡng, thư giãn, hình thức kinh doanh Spa, Thẩm Mỹ Viện ngày càng phát triển. Đi đôi với nó là sự phát triển của ngành thiết kế cho loại hình kinh doanh đặc biệt này. Có thể thấy, mỗi Spa, trung tâm thẩm mỹ có một phong cách thiết kế riêng, tùy vào gu thẩm mỹ của chủ nhân và mục tiêu khách hàng hướng tới.

Xem thêm

Tiêu chí của một thiết kế nội thất Spa chuyên nghiệp

Khác với các loại hình thiết kế nhà ở thông thường, ngoài óc thẩm mỹ, người thiết kế phải là người am hiểu các dịch vụ chăm sóc spa và nắm vững được thị hiếu của khách hàng. Loại hình kinh doanh đặc biệt này đòi hỏi đội ngũ thiết kế tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành để có thể tạo ra những bản thiết kế nội thất hoàn hảo nhất.

Xem thêm

Khảo sát Spa

Bạn không hiểu tại sao, mặc dù đã đầu tư với số vốn lớn, thực hiện các chương trình sale & marketing tốn kém, có chính sách tốt với nhân viên … nhưng vẫn chưa đạt được hiệu quả kinh doanh như mong muốn.

Xem thêm
0.02632 sec| 1569.977 kb