TRẺ HÓA LÀN DA HIFU ULTRAFOMER LÀ GÌ ?

HIFU Ultraformer là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến, thế hệ mới, được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận là công nghệ trẻ hóa da duy nhất có tác dụng tương đương phẫu thuật thẩm mỹ, giúp trẻ hóa da từ trong ra ngoài, không cần động tới dao kéo, không chảy máu.

Hifu Ultrafomer tại Viện thẩm mỹ La Bella là đỉnh cao công nghệ nâng cơ không cần phẫu thuật

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG  HIFU ULTRAFOMER

  • Sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao với tần số 3.2 MHZ. Công nghệ Hifu Ultraformer sẽ tác động hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì cơ dưới da sâu đến 3.5 – 4.5mm để kích thích collagen và elastin được tái dinh một cách mạnh mẽ, thực hiện triệt để vấn đề trẻ hóa da.

  • Với nhiệt độ 60-70 đôc C làm lớp da nóng lên,Hifu Ultraformer khiến vùng da lỏng lẻo sẽ được săn chắc, căng mọng và xóa vết nhăn nhanh chóng, lấy lại độ đàn hồi cho da, làm săn chắc, nâng cơ, tạo đường nét giúp khuôn mặt thon gọn, tươi trẻ, mịn màng hơn.

  • Với 3 độ sâu khác nhau, Hifu Ultraformer có thể tác động toàn diện tới lớp biểu bì (1.5mm), lớp trung bì (3mm) và lớp cơ nông (4.5mm), năng lượng nhiệt sẽ phá hủy collagen già cỗi, kích thích sản sinh collagen và elastin mới, đồng thời làm co lại các sợi cơ, bó cơ dưới da