Với sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, và đảm bảo tốt nhất cho nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước, Hệ thống thẩm mỹ Quốc tế La Bella liên tục mở rộng quy mô và cho ra đời Chi nhánh 5, Số 53 - Hồ Tùng Mậu - TP.Vinh - Nghệ An với không gian sang trọng, tiện nghi và trang bị hệ thống máy móc hiện đại trong thẩm mỹ công nghệ cao.

Tọa lạc ở vị trí trung tâm Thành phố Hà Tĩnh, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ những nền thẩm mỹ hàng đầu thế giới, Chi nhánh Hà Tĩnh - LA BELLA hứa hẹn sẽ là nơi mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho chị em phụ nữ Việt.

Cũng trong buổi khai trương này, LA BELLA lần đầu tiên giới thiệu đến quý khách hàng công nghệ siêu nâng cơ trẻ hóa da Laser NANO THERANOVA 430 độc quyền đến từ Hàn Quốc. Máy chăm sóc da Nano Theranova 430 là một dòng máy khá hiếm hoi tại Việt Nam, bởi sự mới mẻ của nó vẫn chưa được phổ biến nhiều đến các Spa, Thẩm mỹ viện nhưng lại được hơn 60 quốc gia trên thế giới tin dùng trong việc điều trị Nâng cơ, trẻ hóa da mặt, Xóa nếp nhăn, làm trắng da…. với hiệu quả tuyệt vời, thời gian điều trị siêu ngắn và siêu an toàn.

Chi nhánh mới của LA BELLA được bài trí sang trọng, tiện nghi đẳng cấp bao gồm quầy lễ tân, phòng tư vấn, khu vực tiếp khách hàng, phòng khám, phòng spa... hứa hẹn mang đến sự hài lòng và an tâm nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, cơ hội làm đẹp ưu đãi tới 50% toàn hệ thống và tới 90% các dịch vụ thẩm mỹ chỉ có tại sự kiện khai trương Chi nhánh VINH của Hệ thống thẩm mỹ quốc tế 5 sao LA BELLA. Theo đó, 500 khách hàng đầu tiên đăng ký tham gia sự kiện khai trương sẽ được ưu đãi hấp dẫn từ LA BELLA.

Hãy chờ đón sự kiện lớn nhất trong năm để trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ độc quyền, đỉnh cao với giá cực ưu đãi chỉ có tại sự kiện khai trương Chi nhánh VINH - HỆ THỐNG THẨM MỸ QUỐC TẾ 5 SAO LA BELLA.

KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH VINH - HỆ THỐNG THẨM MỸ QUỐC TẾ 5 SAO LA BELLA

Thời gian: 8h:00-17h:00 ngày 14/01/2019

Địa điểm: Số 53 - Đường Hồ Tùng Mậu - TP.VINH - NGHỆ AN.

Hotline: 0969.70.30.20

Website: http://www.labellabeauty.vn

FB: https://www.facebook.com/HeThongThamMyQuocTeLaBella/