THAY DA SINH HỌC CÔNG NGHỆ COLLAGEN NANO

Một trong những giải pháp tái tạo làn da an toàn đã giúp rất nhiều chị em lấy lại làn da trắng sáng không tỳ vết tại thẩm mỹ viện La Bella đó là phương pháp thay da sinh học bằng tinh chất Collagen. Với những ưu điểm vượt trội, không tác dụng phụ,…

Công nghệ THAY DA SINH HỌC hoạt động theo nguyên tắc chu kỳ tái tạo da. Với quy trình loại bỏ tế bào sừng, thô sần, những sắc tố đen hay nâu trên da lấy lại làn da trắng mịn màng và giúp da hấp thụ những dưỡng chất tốt hơn. Đây là phương pháp làm trắng không tì vết có thể xử lí tất cả những trường hợp sau:

  • Da đen ngâm, bẩm sinh, chai lì không trắng nổi hột
  • Da đen do cháy nắng, thâm nám trên cơ thể
  • Đã sử dụng nhiều phương pháp tắm trắng nhưng không cải thiện

TÁI TẠO DA AN TOÀN MANG LẠI LÀN DA TRẮNG KHÔNG TÌ VẾT, TRẮNG HỒNG TỰ NHIÊN

Thay da sinh học bằng công nghệ Collagen Nano sử dụng dạng tinh chất được chiết xuất từ các loại thảo mộc tự nhiên được kiểm chứng không sử dụng chất tạo mù và thành phần axit mạnh đẻ đáp ứng được làn da của bạn sẽ trắng hồng trắng sáng chứ không trắng bạch- kiểu trắng mất sắc tố. 

Sản phẩm Collagen Nano được chiết xuất từ tế bào thai cá hồi ( Salmon Milt) thuộc Typ III là loại C có chất lượng cao nhất trên thị trường. Được sản xuất theo công nghệ "siêu áp lực" hiện đại nhất của làm phá vỡ cấu trúc phân tử C nhỏ nhất bằng 1/7 tế bào da  giúp cơ thể bạn có thể hấp thụ dễ dàng, bổ sung nguồn cung cấp collagen và thúc đẩy quá trình tái tạo làn da để bạn có một làn da khỏe mạnh hạn chế các sắc tố phát triển. Tăng sức đề kháng và chống oxi hóa cho làn da.