Lão hóa ở da vùng trán là hiện tượng không thể tránh khỏi khi thời gian và tuổi tác trôi qua. Ở chị em phụ nữ, việc trẻ trung xinh đẹp với làn da trán căng mịn và trắng sáng luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc da trán bị nhăn, trong đó có cả chủ quan và khách quan.

- Ánh nắng mặt trời là tác nhân gây hại có trong không khí gây nên hiện tượng lão hóa ở da, làm da nhăn nheo, chảy xệ.

- Chế độ dinh dưỡng nhiều đường cũng chính là nguyên nhân gây ra các nếp nhăn. Khi hàm lượng đường trong máu cao, nó sẽ tạo ra “đạm-đường” – nhân tố chính góp phần thúc đẩy nhanh hơn quá trình lão hóa và làm tổn thương collagen & collagen sẽ cứng lại tạo thành nếp nhăn và chảy sệ da.

-Tình trạng căng thẳng sẽ đẩy nhanh quá trình lão hóa tế bào và dẫn đến việc da trán bị nhăn với những biểu cảm như: nhăn trán, nhăn lông mày…

Trong điều trị xóa nếp nhăn vùng trán, Thẩm mỹ viện Labelaa sử dụng Botox tác động đến các đường cơ trên trán để làm thư giãn nhanh các nếp gấp, rãnh nhăn. Các nếp nhăn trán nhanh chóng được giải phóng, xóa mờ và biến mất, vùng da phía đuôi mắt căng phẳng, mịn màng trở lại, đồng thời các sợi cơ sinh học nhỏ quanh mắt trở nên săn chắc trở lại, giúp cải thiện tình trạng chùng nhão.