RỬA MẶT ĐÚNG CÁCH

Trời lạnh khiến chúng ta ngại rửa mặt bằng nước lạnh mà hay tiện thể rửa mặt luôn bằng nước ấm cũng là nguyên nhân làm da căng và dễ bị bong da. Thay thế vào đó, hãy sử dụng sữa rửa mặt cấp ẩm cùng nước rửa với độ ấm vừa phải khoảng 37 độ C (bằng hoặc thấp hơn nhiệt độ của cơ thể người một chút).

Với người lớn có da mặt nhiều chất nhờn, có thể sử dụng nước rửa mặt ấm hơn (sẽ làm sạch chất nhờn dễ dàng hơn), khoảng 40 – 50 độ C.

 

TẨY DA CHẾT

Tẩy da chết tác dụng nhẹ nhàng làm sạch bụi bẩn, tế bào chết ,chất cặn bã dư thừa ở lỗ chân lông, từ đó làn da được thông thoáng, giảm thiểu bong tróc. Khi đó, cần cung cấp độ ẩm kịp thời để duy trì làn da láng mịn ngay cả trong thời tiết hanh khô.

 

 

DƯỠNG ẨM CHO DA

Với thời tiết mùa hanh khô thời tiết se lạnh và độ ẩm cao trong không khí sẽ khiến cho làn da vốn nhạy cảm của phụ nữ châu Á dễ dàng bị khô, không ăn phấn và rất khó trang điểm. Lượng nước trên bề mặt da vốn dĩ là rất thấp, vào mùa hanh khô, khả năng giữ nước bề mặt da càng suy giảm do lớp màng axít bảo vệ da bị suy yếu. Vậy nên hãy cố gắng cung cấp độ ẩm hàng ngày cho da với những sản phẩm chăm sóc phù hợp nhé.

 

 

CHỐNG NẮNG CHO DA

Dù trời không nắng, tia bức xạ vẫn tác động nguy hại tới làn da. Vì thế hãy thoa kem chống nắng mỗi ngày với chỉ số SPF tối thiểu 15+

 

CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG PHÙ HỢP
Hãy tập thói quen uống nước, ăn trái cây và rau xanh nhiều hơn để giúp làn da luôn được tươi sáng và cung cấp các dưỡng chất cần thiết ngay từ sâu bên trong.

 

Tương ứng với 10 buổi chăm sóc da đơn thuần tại nhà, các chị em cũng có thể tìm đến Viện thẩm mỹ La Bella để phục hồi làn da thô ráp trở nên căng mịn tức thì trong 1 lần thực hiện với các dịch vụ chăm sóc da đa dạng và các chương trình ưu đãi nhất dành cho mọi khách hàng.