Tuổi Thân:

Tuổi Thân đa số đều là những người hoạt bát, tính cách cởi mở. So với các con giáp khác thì việc kiếm tiền của những người tuổi Thân thuận lợi hơn nhiều, vì trong suốt sự nghiệp luôn được sự hộ mệnh của thần tài.

Với họ càng trong những môi trường cạnh tranh khốc liệt họ càng thể hiện được mình. Đặc biệt khao khát giàu sang luôn hiện hữu trong đầu của họ, cộng thêm sự quyết tâm và bền bỉ sẽ thực hiện bằng được mục tiêu đã đề ra. Khi cơ hội đến sẽ nỗ lực nắm bắt và tận dụng triệt để, nhờ đó mà thành công sẽ đến với họ nhanh chóng.

Tuy vậy, có một số nét hạn chế cản trở tiền đồ của họ đó là tính cách phóng khoáng, tiêu tiền hoang phí. Giải pháp tốt nhất với những người tuổi Thân là sớm lập gia thất, khi đấy sẽ có một cánh tay đắc lực giúp con giáp này quản lý chi tiêu hợp lý, tiền bạc sẽ ngày càng sinh lời nhiều hơn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là những người có tư duy nhạy bén, rõ ràng và chính xác trong các vấn đề tài chính và tiền bạc. Đặc biệt họ luôn làm chủ được mình, giữ được tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh gặp phải để có thể ứng phó một cách tốt nhất.

Những người tuổi Hợi rất dễ chiếm được tình cảm, sự ủng hộ giúp đỡ của người xung quanh, đây cũng là một trong những yếu tố giúp sức cho sự nghiệp của họ ngày càng phát triển "như diều gặp gió".

Tuổi Dần

Tuổi Dần là những người nhiệt tình, thẳng thắn nhưng lại không quan tâm nhiều đến chuyện tiền bạc, tài chính. Với họ tiền bạc không phải là tất cả, chỉ cần hứng lên có thể thẳng tay tiêu pha mà không cần suy nghĩ điều gì, miễn là bản thân cảm thấy thoải mái và vui vẻ ngay lúc đó là được.

Chính vì tính cách như vậy cho nên thông thường những người tuổi Dần sẽ không bao giờ bất chấp thủ đoạn để kiếm tiền hay đắn đo việc chi tiêu hằng ngày, đây là nét đặc trưng riêng của con giáp này.

Nhưng có lẽ bởi tính cách bộc trực và thẳng thắn như vậy, mà trong sự nghiệp họ luôn được thần tài bên cạnh giúp đỡ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi trong làm ăn buôn bán. Trong công việc họ luôn chỉn chu, cố gắng để tập trung cao độ làm việc với tinh thần cao nhất, để kiếm lại số tiền đã tiêu trước đó, nhờ vậy mà cuộc sống của họ luôn vui vẻ lạc quan và thoải mái.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là những người ngoan ngoãn, ngoài nhu trong cương, khẳng khái chăm chỉ lao động. Ngay từ khi sinh ra cuộc sống của họ khá nhàn hạ và bình yên không phải lo nghĩ gì nhiều.

Trong sự nghiệp họ nhận được khá nhiều may mắn nhờ sự giúp đỡ của những người xung quanh. Dù cuộc sống có khó khăn túng thiếu họ cũng luôn vượt qua một cách êm ả. Một phần vì có sự trợ giúp từ gia đình, không thì cũng được những người bạn giàu có giúp đỡ tận tình. Thần tài luôn bên cạnh và âm thầm mang lại nhiều điều may mắn cho những người tuổi Mùi.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là những người thông minh, sáng suốt, trí tuệ nhạy bén, phản ứng nhanh nhạy. Họ luôn sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức, lúc khó khăn bản lĩnh của họ càng được thể hiện rõ, vượt qua mọi rào cản để tiến tới thành công. Những người tuổi Thìn lại có yếu điểm khá lớn đó là tính cách nôn nóng, luôn coi mình là trung tâm, dễ mất lòng người khác làm cho sự nghiệp công danh của họ vì thế mà gặp khá nhiều trắc trở, cản bước họ đến với vinh hoa phú quý. Tuy nhiên, nhờ thần tài phù trợ mà con đường sự nghiệp của họ luôn rộng mở, tiền tài ngày càng rực rỡ.

Trên đây là những con giáp luôn được thần tài ở bên âm thầm giúp đỡ, sớm muộn gì cũng sẽ được thành công. Tuy nhiên, nếu không thuộc các con giáp trên thì bạn cũng không cần lo lắng vì chúng ta không chỉ cứ trông chờ vào số mệnh, nếu nỗ lực cố gắng theo đuổi mục tiêu mà mình đã chọn thì thành công ắt sẽ đến.